Chăm sóc răng miệng hiệu quả cùng máy tăm nước Panasonic

Máy tăm nước Panasonic

Máy tăm nước, còn được gọi là máy phun nước hay máy tạo sóng nước, là một thiết bị điện tử được thiết kế đặc biệt để làm sạch kẽ răng và massage nướu. Máy hoạt động bằng cách sử dụng áp suất nước để phun ra một tia nước mạnh và nhỏ vào khoang miệng. Máy tăm nước Panasonic với công nghệ tiên tiến đa dạng mức áp suất nước điều chỉnh, chế độ massage nướu, dễ sử dụng giúp làm sạch kẽ răng và nướu hiệu quảTác dụng của tăm nước là giúp loại bỏ hiệu quả mảng bám, mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn trong kẽ răng, khu vực khó tiếp cận và dưới lòng lưỡi. Điều này giúp làm sạch sâu hơn và cải thiện sức khỏe răng miệng, từ việc giảm nguy cơ bị sâu răng, viêm nướu cho đến hơi thở khó chịu.

Đối tượng nào nên dùng máy tăm nước Panasonic

Người đang trong quá trình chỉnh nha: Tăm nước Panasonic giúp làm sạch bề mặt răng, kẽ răng, mắc cài và ngăn ngừa các bệnh răng miệng trong suốt quá trình chỉnh nha.

Người bị bệnh nha chu và cấy răng: Lực massage nhẹ nhàng giúp làm sạch túi nha chu đồng thời chăm sóc nướu giúp nướu chắc khỏe hơn sau 1 tuần.

Đối tượng muốn chăm sóc răng miệng tại nhà: Dùng tăm nước Panasonic đều đặn hằng ngày giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn thừa giữa kẽ răng, vệ sinh răng miệng nhanh chóng và tiện dụng. Giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và hạn chế hình thành cao răng.

Công nghệ siêu âm của tăm nước Panasonic có gì đặc biệt

Công nghệ siêu âm

Các sóng xung kích tạo ra khi bọt khí nổ vỡ giúp tăng cường khả năng làm sạch. Do đó, máy sẽ loại được bỏ nhiều mảnh vụn thức ăn trên răng và giữa các kẽ răng, thậm chí chỉ với cùng một mức áp lực nước.

Công nghệ siêu âm chỉ áp dụng trên sản phẩm EW1611, EW1513 và EW1511.

Cơ chế của công nghệ siêu âm

Công nghệ siêu âm được tạo ra nhờ thiết kế đầu tăm đặc biệt. Đầu phun được thu hẹp hơn làm gia tăng tốc độ của tia nước. Từ đây các bọt khí trong nước tạo thành vi bọt khí. Các bọt khí được bắn ra tiếp xúc với răng sẽ nổ vỡ tạo ra sóng xung kích giúp nâng cao hiệu quả làm sạch.

Máy tăm nước Panasonic làm sạch răng miệng như thế nào?

Làm sạch kẽ răng: Tia nước mạnh với công nghệ siêu âm giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn từ kẽ răng.

Làm sạch túi nha chu: Tia nước dễ dàng len lỏi làm sạch túi nha chu ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh, cải thiện tình trạng viêm nha chu, cho răng chắc khỏe mà ko hôi miệng.

Chăm sóc nướu: Tia nước phun nhẹ nhàng giúp massage, kích thích cho nướu khỏe mạnh, cải thiện đang kể sức khỏe nướu sau 1 tuần sử dụng.

Chăm sóc thiết bị chỉnh nha: Việc vệ sinh mắc cài đối với những người niềng răng là bắt buộc sau mỗi bữa ăn. Nhờ có máy tăm nước công tác này được rút gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Làm sạch bề mặt răng: Mức áp lực cao nhất của tăm nước panasonic đạt xấp xỉ 647 kPa, làm sạch bề mặt răng hiệu quả, hạn chế hình thành cao răng, hạn chế răng ố vàng.

Nên mua máy tăm nước Panasonic mã nào?

Model EW1211

+ Dòng máy cơ bản, màu xanh dương, có sẵn 2 đầu tăm phun, sản xuất tại Thái Lan

+ Có 3 mức áp lực nước: Jet (mạnh), Normal (bình thường), Soft (nhẹ).

+ Dung tích bình 135ml, hoạt động liên tục 35s ở mức cao nhất

+ Pin sạc, thời gian sạc đầy 15h thời gian hoạt động 12-15p, sạc không tiếp xúc, thời gian sử dụng khoảng 4-5 ngày (mỗi ngày dùng 1 lần thời gian dùng 2p)

Model EW1311:

+ Phiên bản tương tự của 1211. Toàn bộ đều giống 1211 chỉ khác biệt duy nhất ở 2 điểm: màu sắc (xanh bạc hà) và số lượng đầu tăm (04 đầu).

Model EW1411:

+ Cũng là 1 phiên bản tương tự của 1211: Toàn bộ đều giống 1211 chỉ khác biệt duy nhất ở 2 điểm: Màu sắc (xám bạc) và có thêm 1 chế độ (phun nước ngắt quãng)

Model EW1511 và EW1513

+ Là dòng máy đời cao của Panasonic, màu trắng kết hợp xám ở phần tay cầm và đế máy

+ Có 5 mức áp lực nước, mức mạnh nhất đạt 647kpa (sung nhịp bắn 1600)

+ Bình nước rộng 200ml (thời gian sử dụng 60s ở mức độ cao nhất.

+ Pin litilum sạc nhanh 1h, thời gian sử dụng liên tục 12-15p

+ Đầu phun nước siêu âm, tạo bọt khí liti giúp vệ sinh sạch sâu mà vẫn nhẹ nhàng.

+ 1511 và 1513 sử dụng chung thân máy, khác biệt duy nhất nằm ở đầu tăm: 1511 có 2 đầu phun siêu âm, 1513 có 1 đầu phun siêu âm và 1 đầu phun bàn chải (phù hợp với đối tượng niềng răng)

Model 1611 và 1613 – dòng máy tăm nước cho gia đình

+ Là dòng máy cắm điện trực tiếp, dùng điện 220V, hoạt động bền bỉ

+ Có 10 mức áp lực nước tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng

+ Dung tích 600ml dùng thoải mái mà không cần thêm nước

+ Đầu phun siêu âm tạo bọt khí, công nghệ độc quyền của panasonic, làm sạch sâu mà không gây hại đến nướu.

1611 và 1613 sử dụng chung thân máy, khác biệt duy nhất nằm ở đầu tăm: 1511 có 2 đầu phun siêu âm, 1513 có 1 đầu phun siêu âm và 1 đầu phun bàn chải (phù hợp với đối tượng niềng răng)

DJ-31 máy tăm nước rút gọn du lịch

+ Có thể rút gọn tới kích thước 15.4 cm thuận tiện để mang đi du lịch.

+ Có 4 mức áp lực nước, lực phun mạnh giúp vệ sinh sâu

+ Pin sạc nhanh 1h cắm trực tiếp tại thân máy, thời gian sử dụng đến 15p

+ Có sẵn 1 đầu tăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.