Dung tích nồi cơm điện 1.8 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 4-6 người
Nồi cơm cao tần Toshiba 1 lít RC-18IP1PV thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng tạo điểm nhấn cho căn bếp gia đình. Dung tích 1.8 lít phù hợp cho gia đình từ 4-6 thành viên.
Chức năng nấu đa dạng và điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị rõ ràng
- Nồi cơm có các chức năng như white rice (nấu cơm), sticky rice (xôi), quick/steam (nấu nhanh/hấp), crispy rice (nấu cơm cháy), brown rice (gạo lứt), congee/soup (cháo/súp), cake (làm bánh), mixed rice (trộn cơm).
- Chức năng hẹn giờ nấu lên đến 24 giờ vô cùng tiện lợi
- Cho phép bạn tùy chọn thời gian nấu phù hợp với từng món ăn, giúp bạn chế biến đúng thời gian hơn.
- Nồi cơm điện Toshiba RC-18IP1PV trang bị bảng điều khiển cảm ứng với màn hình rõ ràng và dễ sử dụng.
Lòng nồi bằng hợp kim nhôm, phủ chống dính Binchotan (Nhật Bản) bền bỉ và an toàn
Với thiết kế 7 lớp, lòng nồi RC-18IP1PV dày tới 3mm. Vì vậy, khả năng truyền nhiệt của nồi đạt hiệu quả cao hơn. Khi nhiệt lượng được truyền đủ thì các hạt cơm sẽ không bị nát, xoay tròn và chín đều. Lòng nồi siêu dày 3.0mm giúp nhiệt truyền đều giúp cơm chín đều hạt cơm và giữ được vị ngọt, giữ ấm lên đến 24 giờ.
Nồi cơm điện Toshiba RC-18IP1PV được phủ một lớp carbon Binchotan cao cấp đến từ Nhật Bản. Lớp này chính là bột than trắng có trong lớp phủ PFA. Nhờ đó, việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng hơn và tuổi thọ cũng cao hơn. Có được điều đó bởi để tinh chế ra nó cần trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ ở 1200°C.
Công nghệ cao tần IH
Áp dụng công nghệ cao tần IH công suất 1300W và nhiệt 3D, nồi cơm điện Toshiba RC-18IP1PV có khả năng làm nóng lòng nồi chỉ trong 10 giây. Bên cạnh đó, nhiệt lượng sẽ được điều chỉnh, truyền đều tại mọi điểm trên lòng nồi.
Công nghệ nhiệt 3D đồng đều: Công nghệ nhiệt 3D sẽ tăng khả năng đối lưu hơi nóng phía trong nồi. Điều này giúp cho cơm không chỉ ngon mà còn có chức năng giữ ấm trong thời gian dài.
Dễ dàng vệ sinh và bền bỉ
Phía lòng nồi được phủ một lớp Carbon Binchotan được xuất xứ từ Wakayamam của Nhật Bản. Lớp phủ này được tinh chế ở nhiệt độ 1200°C và trải qua nhiều công đoạn gia công cầu kỳ. Nhờ lớp phủ này mà nồi có khả năng chống dính tốt và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, vì được gia công cẩn thận mà nồi có thể giữ được lớp phủ có tuổi thọ cao.